Tư vấn đấu thầu

  • 27 tháng 3, 2015
  • 65859 lượt xem
  • 0 bình luận
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ đấu thầu  là đơn vị có uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu một cách chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn đấu thầu  cung cấp:

  1. Tư vấn lập HSMT/HSYC


Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập HSMT/HSYC theo nhu cầu của khách hàng. Điểm nổi bật trong dịch vụ lập HSMT/HSYC của chúng tôi thể hiện ở việc các chuyên gia cơ hữu và các chuyên gia cộng tác tùy theo tính chất gói thầu cần tư vấn sẽ đảm trách phần chuyên môn (phần kỹ thuật) đồng thời áp dụng thành thạo hệ thống văn bản pháp luật về đấu thầu kết hợp các biểu mẫu của Bộ kế hoạch và đầu tư ban hành, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ đưa ra kiến nghị về mặt nội dung HSMT/HSYC nhằm truyền tải đầy đủ và đúng yêu cầu của chủ đầu tư đối với gói thầu để lựa chọn nhà thầu tốt nhất thực hiện dự án.

  1. Tư vấn đánh giá HSDT/HSĐX


Nguyên tắc cơ bản của việc đánh giá HSDT/HSĐX là việc sử dụng nhóm nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia có trình độ có thể đánh giá chính xác đề xuất của nhà thầu so với yêu cầu nêu trong HSMT/HSYC từ đó chọn ra nhà thầu đáp ứng tốt nhất. Nhận thức được nguyên tắc đó chúng tôi luôn tiến cử chuyên gia giỏi về chuyên môn đảm nhiệm việc đánh giá HSDT/HSĐX nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, có độ tin cậy cao. Thực tế Công ty Davilaw tự hào nhận được sự tín nhiệm được thường xuyên cung cấp dịch vụ đánh giá HSDT/HSĐX cho các đơn vị hành chính nhà nước. Trong các cuộc tư vấn này, chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả của việc tư vấn góp phần vào sự thành công của khách hàng.

3. Thẩm định Hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu là việc xem xét, kiểm tra việc lập HSMT và báo cáo đánh giá HSDT của chủ đầu tư có đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về đấu thầu, đúng yêu cầu HSMT hay không. Đối với hoạt động tư vấn này chúng tôi đặc biệt chú trọng tính khách quan, tính bảo mật của dịch vụ tư vấn. Kết quả của dịch vụ thẩm định là đem lại cho khách hàng bộ HSMT hoàn chỉnh, chuẩn cả về nội dung và hình thức; một báo cáo thẩm định kết quả đấu thầu đúng và khách quan, đồng thời kịp thời cung cấp những khuyến nghị thực tiễn mang lại lợi ích thiết thực cho hoạt động lực chọn nhà thầu của khách hàng.

  1. Giải quyết tình huống trong đấu thầu


Thực tế hoạt động đấu thầu có rất nhiều vấn đề phát sinh, nhiều tình huống phức tạp xảy ra, trong khi đó tại văn bản luật về đấu thầu chưa có quy định cụ thể dự trù cho việc giải quyết tất cả các tình huống, khiến cho bản thân chủ đầu tư, bên mời thầu tỏ ra luống cuống trong việc giải quyết tình huống phát sinh. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong việc phân tích, đánh giá văn bản luật cũng như liên tục cập nhật cách thức giải quyết tình huống có tính chất tương tự đã xảy ra trong nước và nước ngoài kết hợp ý kiến của chuyên gia đầu ngành tại các cơ quan chủ quản sẽ tư vấn giải quyết tình huống trong đấu thầu đúng pháp luật, phù hợp với thực tiễn nhất cho khách hàng.

- See more at: http://www.tuvandauthau.com.vn/tu-van-dau-thau-n2-68#sthash.MrSK4IJz.dpuf
  • TAG :

Danh mục

Loading...

Bài nổi bật