Bí quyết ký kết một hợp đồng kinh doanh thành công

Theo nghiên cứu, hầu như trên một nửa số hợp đồng được ký kết, khi mang ra xem xét đều không ghi đúng tên của các bên tham gia ký kết hợp đồng. Phần lớn các công ty đều có một tên pháp lý, gắn liền với “Giấy phép thành lập công ty”.


Trong giấy phép thành lập công ty sẽ có các thông tin như: nơi thành lập, tên công ty, loại hình công ty và người chủ sở hữu công ty.


Bất cứ khi nào bạn sử dụng tên công ty của bạn trong ký kết các hợp đồng kinh doanh nên viết chính xác như trong Giấy phép thành lập công ty. khuông dành cho chữ ký sẽ phải bắt đầu từ ai là người đại diện cho công ty nào một cách rõ ràng. Chữ ký của người đại diện cho công ty đứng ra ký, nhất thiết phải đi cùng với tên pháp lý chính xác của công ty đó.


Nếu không ghi rõ ràng rất có thể tài sản cá nhân của bạn sẽ phải đem ra để trả bồi thường nếu vì một lý do nào đó hợp đồng bị tổn thất hay thiệt hại. Bất kể bạn là chủ công ty hay là một người làm thuê, thì khi đứng ra đại diện cho công ty ký kết một hợp đồng kinh doanh nào đó, chắc chắn bạn chẳng bao giờ muốn mình sẽ gặp một rủi ro về tài sản cá nhân. Vậy cách phòng chánh cụ thể thế nào? Kích vào đây để tải về đọc tiếp.
  • TAG :

Danh mục

Loading...