Tư vấn đấu thầu - thẩm định kết quả đấu thầu

Tư vấn đấu thầu - thẩm định kết quả đấu thầu

Dịch vụ tư vấn đấu thầu hiện nay được các cơ quan, đơn vị thực hiện đấu thầu ngày càng quan tâm sử dụng nhằm đảm bảo quy trình lựa chọn nhà thầu được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về đấu thầu, tiết kiện thời gian và đem lại hiệu quả kinh tế cao, phổ biến trong lĩnh vực như: tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và thẩm định trong đấu thầu.

BVL LAWFIRM tự hào là đơn vị có uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo cấp chứng chỉ về nghiệp vụ đấu thầu đặc biệt là dịch vụ tư vấn về đấu thầu hoạt động một cách chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Trong thời gian qua chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức và cá nhân thực hiện tốt nhiều hoạt động đào tạo và cấp chứng chỉ về đấu thầu cũng như hỗ trợ, tư vấn và thẩm định đấu thầu nhiều dự án thành công một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bởi vậy chúng tôi đã có được sự ủng hộ và niềm tin nơi quý khách hàng, các hợp đồng tư vấn trong đấu thầu không ngừng tăng lên.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia đã và đang công tác tại các cơ quan chuyên ngành như Cục Quản lý đấu thầu - Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ xây dựng, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và hệ thống chuyên gia các trường đại học chuyên ngành như: đại học xây dựng Hà Nội, Đại học giao thông vận tải, đại học Luật Hà Nội….. Công ty chúng tôi có thể giúp các cơ quan, đơn vị trong hoạt động đấu thầu một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn bao gồm:

1. Dịch vụ tư vấn đấu thầu:

- Tư vấn cho chủ đầu tư lập kế hoạch đấu thầu (hình thức lựa chọn nhà thầu)
- Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu đối với các gói thầu thuộc hình thức đầu thầu rộng rãi trong nước, quốc tế, EPC, sơ tuyển, chào hàng…
- Đánh giá lựa chọn nhà thầu
- Thẩm định hồ sơ mời thầu
- Thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu
- Lập và thẩm định dự toán
- Tư vấn xử lý tình huống trong đấu thầu

2. Dịch vụ cung cấp thông tin về đấu thầu

- Cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu;
- Cung cấp văn bản pháp lý về đấu thầu;
- Hỗ trợ đăng thông tin đấu thầu.

3.Dịch vụ khác liên quan:

- Tư vấn giải quyết kiến nghị trong đấu thầu;
- Giải quyết kiến nghị tại cơ quan tố tụng trong đấu thầu.

Liên hệ dịch vụ:

1: Lập kế hoạch đấu thầu, hồ sơ mời thầu, tổ chức đấu thầu: 0938188889 (Mr Dũng)
2: Thẩm định kết quả đấu thầu:
3: Thẩm định dự án, thẩm định giá, thẩm định bất động sản 

 

  • TAG :